Thiết kế căn hộ West Intela 2 phòng ngủ có gì đặc biệt

Dự án West Intela là bước thành công tiếp nối công nghệ thông minh sau các dự án của chủ đầu tư LĐG: Sài Gòn Intela, High Intela,…Tổng hợp các công nghệ thông minh hiện đại từ nhiều dự án để tích góp cho căn hộ được hoàn hảo hơn với mức giá hợp lý nhất.

THIẾT KẾ CĂN HỘ WEST INTELA 2 PHÒNG NGỦ

Thiết kế căn hộ cùng nội thất đạt mang phong cách hiện đại từ Singapore, cùng những mảng xanh bao phủ dự án tạo cảm giác thư thái nhất có thể, dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân một trải nghiệm đáng sống.

Căn hộ 2 phòng ngủ chính là lựa chọn hoàn hảo cho giá đình từ 3-5 thành viên, với các thiết kế nổi trội được đánh giá là thông minh hàng đầu tại khu Tây Sài Gòn.

– Bên trong căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế thêm 1 phòng ngủ di động, giúp cho gia đình có nhiều thành viên tiện lợi khi sở hữu thêm một không gian sống mở.

– Bước vào phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và cả nhà vệ sinh đều được trang bị nội thất thông minh di động(hệ thông điện lạnh, rèm cửa, camera,..) có thể vận hàng bằng Smartphone.

– Diện tích đa cực kì phù hợp khi bố trí từ 60m2 – 63m2/căn 2 phòng giúp đa dạng trong việc lựa chọn căn hộ phù hợp tài chính.

– Thiết kế các loại phòng trong căn hộ rất hợp lí và đa dạng tạo cho khách hàng nhiều lựa chọn để thích hợp với phong thủy của gia chủ.

– Dự án được đưa mức giá chỉ từ 18.5 triệu/m2 giúp giảm áp lực tài chính cho khách hàng.

– Dự án được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay lên đến 70% với những gói lãi suất cực kì ưu đãi.

 

thiet ke can ho west intela 2 phong ngu 63

749 Lượt xem