Vì sao West Intela trở thành dự án đang đầu tư nhất thị trường quận 8 năm 2018

 WEST INTELA DỰ ÁN ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT THỊ TRƯỜNG QUẬN 8  NĂM 2018

Dự án giúp khách hàng có thể chọn phương án trả góp ổn định

Vốn số vốn ban đầu khoảng 400 triệu đồng và nguồn thu nhập trả góp hàng tháng chưa đến 10 triệu đồng, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng phương án vay trả góp trong thời hạn dài giúp cho việc chi trả cũng như sở hữu căn hộ cho bản thân căn hộ 2 phòng ngủ tại vị trí mặt tiền đường An Dương Vương.

Rất phù hợp cho khách hàng đầu tư ngay từ giai đoạn đầu

Các nhà đầu tư bất động sản tại quận 8 nói riêng và khách hàng đầu tư trong cả khu vực TP.HCM nói chung ăt hẳn sẽ nhanh chóng nắm bắt về tin tức và lộ trình ra mắt của dự án để kịp thời lựa chọn sở hữu ngay từ ngày đầu công bố.

Nguồn sinh lợi lên đến 30% /năm bởi giá bán cạnh tranh và định hướng phát triển vượt bậc của khu vực tại đây.

Sự khan hiếm nguồn sản phẩm với giá thành thấp-cạnh tranh và quỹ đất trong thành phố dành cho hướng xây dựng cũng giảm đáng kể.

Dự án thu hút lượng lớn sự quan tâm, với giá bán lý tưởng và cạnh tranh

Mức giá được chủ đầu tư đưa ra khoảng 19triệu/m2, căn hộ West Intela đích thực là một lựa chọn hàng đầu cho bài toán kinh doanh lợi nhuận hấp hẫn hay phương án sở hữu căn hộ trả góp, giảm chi phí tiền thuê căn hộ hàng tháng mà lại có nhà ở thật.

Dự án là sự cam kết của uy tín – chất lượng

Căn hộ West Intela là sự kết hợp khéo léo của chủ đầu tư để hướng đến cuộc sống tiện nghi hiện đại, đầy đủ dịch vụ tiện ích nội-ngoại khu. Dự án hứa hẹn sẽ là một nơi an cư lạc nghiệp, thoải mái tận hưởng cuộc sống “xanh” đúng nghĩa. Thiết kế không gian sống hòa nhập thiên nhiên, giúp cân bằng sức khỏe sau một ngày làm việc mệt nhọc.

850 Lượt xem