Vị trí dự án căn hộ West Intela quận 8

CĂN HỘ WEST INTELA SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TẠI QUẬN 8

Dự án West Intela nằm ngay mặt tiền đường An Dương Vương Quận 8, nơi kết nối các trục đường chính của quận và hướng để đi về các Tỉnh phía Tây miền Nam.

Vị trí dự án West Intela quận 8

Vị trí dự án West Intela quận 8

Căn hộ West Intela có vị trí rất thuận tiện khi kết nối giao thông dễ dàng:

– Liền kề Trung tâm hành chính của quận 8.
– Xung quanh là các trục đường chính để dễ dàng sử dụng các tiện ích ngoại khu nhanh chóng.
– Kết nối nhanh chóng qua Đại lộ Võ Văn Kiệt, nơi giao thoa các trục đường chính của quận để kết nối đến các quận trung tâm: quận 1, quận 3, quận 5, quận 6,…
– Mất chỉ 5 phút để đến khu tên Lửa, Quận Bình Tân để sử dụng các dịch vụ cao cấp như: AEON MALL, Lotte Mart, siêu thị Metro Bình Tân,..
– Cư dân chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển đến trung tâm quận 1, đến các quận khác trong thành phố như quận 3, quận 5, quận 10,…chỉ 20 phút.
– Đi về các tỉnh thuộc miền Tây và Đông Nam Bộ thông qua các tuyến đường lớn: quốc lộ 1A, đại lộ Nguyễn Văn Linh, cao tốc Tp.HCM – Trung Lương,…
– Các tiện ích Bệnh viện, Trường học nội – ngoại khu cũng rất cận kề giúp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của cư dân.

Khu căn hộ West Intela được xây dựng khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu, mang phong cách đẳng cấp hiện đại. Chủ đầu tư hướng đến tạo không giạn sống xanh mở rộng toàn khuôn viên căn hộ, với các lối đi bộ mát mẻ , thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi sinh sống tại đây.

Dự án West Intela Quận 8 được xem là sản phẩm mới thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là khách có nhu cầu mua ở thực lẫn đầu tư sinh lợi. Đây là một lựa chọ lý tưởng cho những gia đình có thu nhập ổn định và là bài toán kinh doanh thu lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông minh.

Căn hộ West Intela chắc chắn sẽ tạo nên cú hích mạnh trên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn. Với mức giá bán hợp lý, cạnh tranh trong khu vực thì dự án West Intela Quận 8 chắc hẳn sẽ nhanh chóng hết hàng ngay từ ngày đầu ra mắt.

789 Lượt xem